Menu

Sản phẩm mẫu

5

NHÀ MAY HẰNG – CHUYÊN DẠY CẮT MAY CHUYÊN NGHIỆP

 

Đôi điều giới thiệu về nhà may Hằng: Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về cái đẹp – thời trang ngày càng được đề cao. Hiểu được xu hướng cũng như tầm quan trọng của nghề may mặc đối với đời sống, Nhà may Hằng đã nỗ lực mở không ít những lớp đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho những người yêu thích nghề may mặc.

 

Với kinh nghiệm 21 NĂM TRONG NGHỀ, cùng với những nhiệt huyết và cái TÂM với nghề may mặc, Nhà may Hằng luôn trau dồi và tìm tòi những phương pháp dạy tối ưu nhất, giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ và đặc biệt là có những “mẹo” riêng vô cùng thú vị và bổ ích dành cho các học viên.

 

Nhà may Hằng luôn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, làm nên đa dạng những phong cách thời trang như thanh lịch, sang trọng, quyến rũ nhưng không kém phần trẻ trung. Nhà may Hằng tự hào khẳng định với rất nhiều những thành tựu và đông đảo học viên đã tốt nghiệp và thành nghề, sau các khóa học sẽ đem lại cho học viên một tay nghề “cứng” nhất với chi phí ưu đãi nhất tại Hà Nội.

 

Bạn cần một nghề trong tay để lập nghiệp? Bạn có đam mê nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với Nhà may Hằng, nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn.

Liên hệ:
– Địa chỉ : Số 269 – Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: www.nhamayhang.com
– Email: nhamay.hang@gmail.com
– Hotline : 0976 544 562

Sản phẩm mẫu
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Sản Phẩm Liên Quan